Cầu thủ Asensio mong muốn ở lại CLB Real Madrid thêm 10 năm

Cầu thủ Asensio mong muốn ở lại CLB Real Madrid thêm 10 năm

cầu thủ Asensio ký hợp đồng câu lạc bộ bóng đá CLB Real Madrid vào tháng 11 năm 2014. Và sau khi kết thúc World Cup 2022, vào cuối tháng 6 năm 2023 cầu thủ Asensio chính thức hết hợp đồng CLB Real Madrid và trở thành cầu thủ tự do. 

Hình ảnh cầu thủ Asensio ký hợp đồng CLB Real Madrid
Hình ảnh cầu thủ Asensio ký hợp đồng CLB Real Madrid

cầu thủ Asensio từ chối đề nghị từ câu lạc bộ 

Thời điểm cầu thủ Asensio chỉ còn đúng một năm hợp đồng câu lạc bộ chủ quản là CLB Real Madrid. Trong thời gian qua chàng cầu thủ mang áo số 10 nhận nhiều lời đề nghị từ câu lạc bộ bóng đá lớn nhỏ trên khắp thế giới trong đó có: AC Milan, Arsenal hay Manchester United…

Cầu thủ mang áo số 10 lên tiếng: “ Tôi tìm kiếm sự ổn định, và tôi muốn ổn định trong vài năm tới và tôi tin tưởng điều đó xảy ra. CLB Real Madrid là nơi để tôi thực hiện điều đó”. Việc thu hút cầu thủ Asensio thất bại kiến cho Manchester United hay Arsenal phải nghĩ đến phương án khác.

cầu thủ Asensio mong muốn gia hạn hợp đồng 10 năm CLB Real Madrid

Hợp đồng cầu thủ Asensio câu lạc bộ bóng đá CLB Real Madrid chỉ còn vỏn vẹn 1 năm. Mới đây anh chuyển sang làm việc quản lý mới. Có vẻ như nói lên ý định rời đi cầu thủ Asensio, tuy nhiên có nhiều nguồn tin lại tiết lộ chàng cầu thủ 26 tuổi người Tây Ban Nha luôn sẵn sàng gia hạn hợp đồng CLB Real Madrid. 

Truc tiep bong da k+, cầu thủ Asensio hiện có mức thu nhập khoảng 3,5 triệu euro/năm, là người có mức thu nhập cao thứ 3 trong danh sách cầu thủ có thu nhập cao tại CLB Real Madrid. Và tin màn trình diễn ở mùa giải trước giúp anh tăng thêm một phần nào đó vào mức thu nhập. Và việc CLB Real Madrid ký kết hợp đồng thất bại Mbappe, mở ra cơ hội nhiều hơn cho cầu thủ Asensio ở mùa giải tới.

Chàng “ tiền vệ hoàng tử” CLB Real Madrid
Chàng “ tiền vệ hoàng tử” CLB Real Madrid

Lên tiếng về việc muốn ở lại CLB Real Madrid từ cầu thủ Asensio

Tại Radio Marca, cầu thủ Asensio lên tiếng rằng: “ Có nhiều tin đồn cho tôi thay đổi suy nghĩ CLB Real Madrid. Nhưng tôi luôn cố gắng, phát đấu phát huy hết sức mình trong trận đấu rồi mọi chuyện diễn ra theo đúng quỹ đạo nó. 

Phía CLB Real Madrid là bên có thể quyết định tương lai tôi chứ không phải là phụ thuộc vào quyết định riêng tôi là được. Sau khi kỳ World Cup kết thúc, chúng tôi đưa ra quyết định”.

cầu thủ Asensio lên tiếng về việc muốn ở lại CLB Real Madrid
cầu thủ Asensio lên tiếng về việc muốn ở lại CLB Real Madrid

“ Tôi thật sự hạnh phúc tôi có thể gia hạn hợp đồng tiếp tục đồng hành cùng CLB Real Madrid trong nhiều năm tới nữa. tôi muốn tiếp tục ở lại CLB Real Madrid sao? Tôi mong mọi thứ có thể ổn thoả và giúp tôi tiếp tục ở lại CLB Real Madrid.”

CLB Real Madrid có quyết định như thế nào cầu thủ Asensio

Trong thời gian qua, tin tức về cầu thủ Asensio luôn mọi người hâm mộ bóng đá đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên theo nguồn tin cho biết, CLB Real Madrid không hề có ý định và đề nghị gia hạn hợp đồng tiếp tiền vệ người Tây Ban Nha này. Và hợp đồng giữa cả hai hết hiệu lực vào hè năm 2023. 

Trong tương lai, cầu thủ người Tây Ban Nha trở nên mù mịt tại Bernabue. Thế nên dù muốn cống hiến cho CLB Real Madrid nhiều hơn nhưng cầu thủ Asensio đành phải cân nhắc đề nghị từ câu lạc bộ khác. Hiện anh là một trong số cầu thủ nhiều câu lạc bộ Ngoại Hạng Anh quan tâm.

Manchester United cố gắng theo đuổi cầu thủ Asensio

Hiện tại, ban lãnh đạo Manchester United liên hệ người quản lý cầu thủ Asensio mong muốn có chân sút sớm nhất. Hiện cầu thủ người Tây Ban Nha bày tỏ sự bất mãn đối HLV trưởng Ancelotti vì cho ngồi tại băng ghế dự khá lâu. 

Trong 9 trận đấu gần đây, cầu thủ Asensio chỉ ra sân vỏn vẹn 18 phút. World Cup 2022 đến gần, chàng cầu thủ lo sợ không gọi tên lên đội tuyển Tây Ban Nha tiếp tục đóng đinh trên chiếc ghế dự này. Hiện chỉ còn 1 năm là kết thúc hợp đồng và Manchester United cố gắng giải thoát cho cầu thủ Asensio khỏi CLB Real Madrid.

Manchester United luôn theo đuổi cầu thủ trong suốt mùa hè vừa qua, HLV Ancelotti liên tục ngăn cản nhưng không chịu cho cầu thủ Asensio thường xuyên ra sân thi đấu. Dựa vào sự bất mãn từ cầu thủ người Tây Ban Nha và HLV Ancelotti, Manchester United hy vọng có thể chiêu mộ chàng cầu thủ vào mùa hè năm tới.