Con 17 tháng bị Viêm Phế Quản – Cách chữa trị cho bé

Câu hỏi:

Con e 17 tháng đang bị ho, khò khè đờm nhiều, đi khám con bị viêm phế quản, cháu lại rất hay bị tình trạng này, có cách nào giúp con hết bệnh kg?”

 tre-viem-phe-quan-luca-kid

Trả lời:

Mẹ thân mến!

Với trẻ nhỏ dưới 5 tuổi, đặc biệt trẻ dưới 2 tuổi do cấu trúc hệ hô hấp trẻ chưa hoàn chỉnh, cùng sức đề kháng trẻ còn yếu nên trẻ hay mắc các bệnh viêm đường hô hấp dưới như viêm phế quản. Mỗi năm trung bình 1 trẻ mắc 5-7 lần viêm đường hô hấp. Bé nào sức đề kháng tốt, dùng thuốc an toàn, hợp lý 1 năm có khi chỉ bị 2-3 lần, như vậy là rất may mắn rồi. 

Với trẻ viêm đường hô hấp dưới, khởi phát ban đầu từ 60- 70% nguyên nhân do virus gây ra, nếu không được điều trị đúng sẽ gây tình trạng bội nhiễm do vi khuẩn vốn dĩ có sẵn ở hầu họng cùng môi trường bên ngoài. 

Khi trẻ có dấu hiệu viêm nhiễm, mẹ cần đưa trẻ đi khám bác sĩ chuyên khoa. Khi trẻ được chẩn đoán viêm đường hô hấp dưới, có chỉ định dùng kháng sinh trong trường hợp có bội nhiễm, ngoài dùng thuốc theo phác đồ bác sĩ đã đưa ra, mẹ muốn con giảm nhanh các triệu chứng mẹ có thể tham khảo dùng kết hợp thêm sản phẩm Luca Kid cho con. 

Ở Luca Kid, lợi thế sản phẩm ngoài diệt vi khuẩn,  bất hoạt virus, sản phẩm còn có tác dụng giảm triệu chứng rất rõ rệt khi vừa giúp cả sát khuẩn, kháng viêm, tiêu viêm, long đờm, khai thông hô hấp, dùng tối ưu với cả trẻ có bệnh lý viêm phế quản, viêm phế quản co thắt.

Ngoài vấn đề chăm sóc về dinh dưỡng cho con trong lúc ốm và sau ốm hợp lý, cho bé vận động thường xuyên, môi trường sống an toàn, mẹ cần chú ý, với những trẻ hay bị tái lại nhiều lần viêm đường hô hấp dưới như viêm phế quản, dùng kháng sinh nhiều vừa làm ảnh hưởng trên hệ tiêu hóa, vừa làm giảm hệ miễn dịch của trẻ. Chính vì vậy, thường sau đợt điều trị, dù con được khám đã hết viêm, không cần phải dùng kháng sinh, nhưng các triệu chứng về đờm, khò khè thường dai dẳng kéo dài. Lúc này mẹ nên cân nhắc dùng các sản phẩm từ dược liệu an toàn có tác dụng giúp bé dứt điểm các triệu chứng, tránh cho trẻ bị tái lại sau đó.

Về vấn đề viêm đường hô hấp, mỗi đợt bệnh trẻ thường có những đặc điểm không giống nhau, và thay đổi rất nhanh chóng, mẹ cần hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ số tổng đài 088 9292 444 để được chuyên gia nhi khoa hỗ trợ cho mẹ cụ thể nhất nhé.

Chúc bé yêu nhà mình khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn nhé!


Xem thêm:

>> Con Gầy (Còi) hay Ốm, Ho có dùng được Luca Kid không?

>> Con ho, nôn trớ 6 tháng có dùng Luca Kid được không?

>> Con Ho Đờm – Khò Khè nhiều đang dùng Kháng Sinh có dùng được Luca Kid

>> Xem cách mua sản phẩm LUCA KID chi tiết: Tại Đây

>> Tổng đài tư vấn : 088 9292 444

Đánh giá của Chuyên gia về LUCA KID

toa-dam-cung-chuyen-gia-luca-kid

CHUYÊN GIA TƯ VẤN SỨC KHỎE MIỄN PHÍ

Bé nhà bạn đang gặp tình trạng gì?Luca Kid cam kết chỉ sử dụng thông tin của bạn cung cấp vào mục đích tư vấn, hỗ trợ bạn và không tiết lộ ra bên ngoài. Luca Kid hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của bạn và coi trọng như tài sản của mình.

banner-luca-kid

👉 Con dùng thuốc Kháng Sinh giờ chuyển sang dùng Luca Kid có đc không?

👉 Con khi ốm dùng thuốc hay bị đi ngoài thì dùng sản phẩm Luca Kid được không?

👉 Con đi nhà trẻ rất hay Ốm, Sốt, Ho nhiều dùng Luca Kid như thế nào?

👉  Dùng Luca Kid có tăng được sức đề kháng không?

👉 Con cơ địa nóng, táo bón, hay nổi rôm sẩy dùng Luca Kid có bị nóng không?

👉  Con hay bị ho đêm và sáng có dùng được Luca Kid không?

👉  Luca Kid dùng cho bé từ mấy tháng tuổi? Có dễ uống không?

👉  Con ho, nôn trớ 6 tháng có dùng Luca Kid được không?