Con cơ địa nóng, táo bón, hay nổi rôm sẩy dùng Luca Kid có bị nóng kg?

Câu hỏi:

“Thưa bác sĩ cho cháu hỏi, bé nhà cháu 26 tháng hay bị nóng, rôm sảy, cũng hay bị táo bón, dù cháu rất chú ý dùng đồ có tính mát cho con, cho con ăn rau xanh nhiều hơn nhưng cũng chỉ ở mức tạm thời lúc ấy. Đặc biệt khi con ốm, ho, sổ mũi dùng thuốc càng bị nóng hơn. Cho cháu hỏi, cháu dùng loại này cho con có được không? có bị nóng không?”

nong-trong-cau-hoi-tu-van-luca-kid

Trả lời:

Mẹ thân mến

Bé nhà có cơ địa nóng trong, táo bón, về lâu dài tình trạng táo bón sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng hấp thu, chuyển hóa dinh dưỡng ở trẻ, ngoài vấn đề cho bé ăn tăng cường rau xanh, mẹ chú ý cho bé uống tăng, ít nhất là đủ lượng nước trong ngày theo độ tuổi và cân nặng của bé. Không rõ bé nhà mình được bao nhiêu ký? trung bình với bé trên 2 tuổi cân nặng khoảng 12kg lượng nước cần thiết trong ngày tính cả sữa theo công thức sau: 

                  Lượng nước uống (ml) = 1.000 ml + n x 50    (n = số kg của trẻ – 10)

VD: trẻ nặng 12 kg cần: 1.000 ml + (2 x 50 ml) = 1.100 ml. Trường hợp trẻ uống được 500 ml sữa, số nước cần bổ sung là: 1.100 – 500 = 600 ml.

Lý do cần cung cấp đủ lượng nước cho trẻ ở đây vì nước đóng 1 vai trò rất lớn trong quá trình chuyển hóa trong cơ thể, đặc biệt ở đại tràng có chức năng hút nước ngược trở lại cơ thể trước khi đào thải chất bài tiết cặn bã ra ngoài, nếu trẻ uống ít nước sẽ làm chất bài tiết rất khô, táo, cạnh sắc nhọn này sẽ cọ sát vào niêm mạc trực tràng, hậu môn khi bé rặn, làm trẻ rất đau, có khi chảy máu, dẫn đến tình trạng trẻ sợ đi ngoài.

Cùng đó chất bài tiết chứa nhiều độc tố để ứ đọng lâu trong cơ thể cũng gây ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa nên mẹ cần chú ý hơn.

Các bé cơ địa nóng, khi ốm ho, sổ mũi nếu mẹ muốn lựa chọn dòng sản phẩm không gây táo nóng cho bé, mẹ có thể tham khảo dùng sản phẩm Luca Kid, trong sản phẩm có chứa 18 loại dược liệu thiên nhiên, vừa có tác dụng diệt virus, vi khuẩn nguyên nhân chính gây viêm họng, viêm hô hấp ở trẻ, vừa có tác dụng giảm triệu chứng ho, sổ mũi, đờm…rõ rệt cho trẻ.

Đáng chú ý ở đây, sản phẩm có chứa thành phần: Thiên Môn Đông, Trần Bì, Qua Lâu… giúp cải thiện vấn đề trẻ nóng trong, táo bón, Chiết xuất cúc tím ngoài diệt virus, vi khuẩn nâng cao đề kháng còn giúp giải độc cho hệ tuần hoàn, hô hấp. 

Mẹ cần hỗ trợ chi tiết hơn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 088 9292 444 để được hỗ trợ nhé.

Chúc bé nhà sớm cải thiện được tình trạng sức khỏe, hay ăn chóng lớn nha!


Xem thêm:

>> Làm thế nào khi con hay ốm phải dùng nhiều kháng sinh

>> Con đi nhà trẻ rất hay Ốm, Sốt, Ho nhiều dùng Luca Kid như thế nào?

>> Dùng Luca Kid có tăng được sức đề kháng không?

>> Xem cách mua sản phẩm LUCA KID chi tiết: Tại Đây

>> Tổng đài tư vấn : 088 9292 444

Đánh giá của Chuyên gia về LUCA KID

toa-dam-cung-chuyen-gia-luca-kid

CHUYÊN GIA TƯ VẤN SỨC KHỎE MIỄN PHÍ

Bé nhà bạn đang gặp tình trạng gì?Luca Kid cam kết chỉ sử dụng thông tin của bạn cung cấp vào mục đích tư vấn, hỗ trợ bạn và không tiết lộ ra bên ngoài. Luca Kid hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của bạn và coi trọng như tài sản của mình.

banner-luca-kid

👉 Con dùng thuốc Kháng Sinh giờ chuyển sang dùng Luca Kid có đc không?

👉 Con khi ốm dùng thuốc hay bị đi ngoài thì dùng sản phẩm Luca Kid được không?

👉 Con đi nhà trẻ rất hay Ốm, Sốt, Ho nhiều dùng Luca Kid như thế nào?

👉  Dùng Luca Kid có tăng được sức đề kháng không?

👉 Con cơ địa nóng, táo bón, hay nổi rôm sẩy dùng Luca Kid có bị nóng không?

👉  Con hay bị ho đêm và sáng có dùng được Luca Kid không?

👉  Luca Kid dùng cho bé từ mấy tháng tuổi? Có dễ uống không?

👉  Con ho, nôn trớ 6 tháng có dùng Luca Kid được không?