Con hay ho, sổ mũi, viêm họng dùng nguyên Luca kid có được không?

Câu hỏi:

“Cho e hỏi, con e 3 tuổi rồi nhưng vẫn rất hay bị sổ mũi, ho, đi khám có lần nói bị viêm mũi, có lần nói viêm họng như vậy e có dùng nguyên sản phẩm Luca Kid mà không cần dùng thuốc kháng sinh được không?”

 ho-so-mui-tre-luca-kid

Trả lời:

Mẹ thân mến!

Bé nhà mình hiện 3 tuổi sức đề kháng bé đang dần hoàn thiện nhưng cháu vẫn hay ốm vặt, Ở đây mẹ chú ý khi con bị sổ mũi trong trường hợp thay đổi thời tiết, khi thay đổi nhiệt độ đột ngột hay khi tiếp xúc với khói bụi, chất kích thích… con sổ mũi màu trắng trong hay vàng xanh, đặc hay loãng?…  Nếu con có được chẩn đoán viêm mũi kích ứng dị ứng thì việc đầu tiên mẹ làm là cần hạn chế tối đa nguyên nhân gây viêm mũi ở trẻ, sau đó dùng sản phẩm chống viêm, giảm triệu chứng để tránh tình trạng viêm nhiễm cho con.

Với trường hợp con có ho, viêm họng, đây là bệnh lý cũng rất hay gặp, nguyên nhân viêm hô hấp đến 80% đều do virus gây ra và kháng sinh dùng lại không có đáp ứng, bệnh thường điều trị theo hướng giảm viêm, giảm triệu chứng ho, đau họng, giảm xuất tiết đờm là chính, nếu được điều trị đúng sẽ nhanh khỏi và không để lại biến chứng.

Hiện nay mẹ có thể tham khảo sản phẩm Luca Kid để sử dụng cho con để chống viêm và giảm triệu chứng ở bệnh lý này. Sản phẩm có chứa 18 loại dược liệu thiên nhiên như: chiết xuất cúc tím, thiên môn đông, trần bì, sa sâm, ngưu bàng tử, xuyên bối mẫu, bạc hà… có tác dụng diệt vi khuẩn, virus, kháng viêm, giảm sưng đau họng, giảm ho, tiêu đờm… cho con rất an toàn, hiệu quả. Sản phẩm đã được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty Sản Xuất Dược Phẩm Công Nghệ Cao Nano France đạt chuẩn GMP, được kiểm nghiệm và bộ y tế cấp phép nên mẹ có thể an tâm về chất lượng và độ an toàn cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên. 

Mẹ có thể tham khảo sản phẩm tại đây.

Chúc bé yêu nhà mình khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn nha.


Xem thêm:

>> Con 17 tháng bị Viêm Phế Quản – Cách chữa trị cho bé

>> Con bị Viêm Phế Quản co thắt, Hen Phế Quản có dùng được Luca Kid?

>> Con hay bị viêm amidan tái phát mỗi lần ốm sốt nên dùng Luca Kid

>> Xem cách mua sản phẩm Luca Kid chi tiết: Tại đây

>> Tổng đài tư vấn : 088 9292 444

Đánh giá của Chuyên gia về LUCA KID

toa-dam-cung-chuyen-gia-luca-kid

CHUYÊN GIA TƯ VẤN SỨC KHỎE MIỄN PHÍ

Bé nhà bạn đang gặp tình trạng gì?Luca Kid cam kết chỉ sử dụng thông tin của bạn cung cấp vào mục đích tư vấn, hỗ trợ bạn và không tiết lộ ra bên ngoài. Luca Kid hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của bạn và coi trọng như tài sản của mình.

banner-luca-kid

👉 Con dùng thuốc Kháng Sinh giờ chuyển sang dùng Luca Kid có đc không? 👉 Con khi ốm dùng thuốc hay bị đi ngoài thì dùng sản phẩm Luca Kid được không? 👉 Con đi nhà trẻ rất hay Ốm, Sốt, Ho nhiều dùng Luca Kid như thế nào? 👉  Dùng Luca Kid có tăng được sức đề kháng không? 👉 Con cơ địa nóng, táo bón, hay nổi rôm sẩy dùng Luca Kid có bị nóng không? 👉  Con hay bị ho đêm và sáng có dùng được Luca Kid không? 👉  Luca Kid dùng cho bé từ mấy tháng tuổi? Có dễ uống không? 👉  Con ho, nôn trớ 6 tháng có dùng Luca Kid được không?