Con Ho Đờm - Khò Khè nhiều đang dùng Kháng Sinh có dùng đc Luca Kid

Con Ho Đờm – Khò Khè nhiều đang dùng Kháng Sinh có dùng được Luca Kid

Câu hỏi:

“Cho em hỏi, con e đang bị ho nhiều đờm, khò khè, em đã cho cháu sử dụng kháng sinh theo hướng dẫn của bác sĩ, em muốn dùng thêm thuốc này để giúp con nhanh hết đờm hơn có được không? “

con-ho-kho-khe-dung-luca-kid

Trả lời:

Mẹ thân mến!

Với bé đang bị ho, đờm khò khè nhiều được chỉ định của bác sĩ dùng kháng sinh để diệt khuẩn, thường bác sĩ cũng sẽ kê thêm 1 số loại thuốc hay siro giúp bé giảm triệu chứng. Tuy nhiên nếu mẹ đã tìm hiểu và muốn dùng Luca Kid, mẹ có thể yên tâm kết hợp thuốc kháng sinh cùng Luca Kid cho con nhé. 

Luca Kid ngoài tác dụng kháng virus, vi khuẩn, kháng viêm, còn có tác dụng giảm triệu chứng ho, đờm, khò khè, khó thở…rất rõ rệt từ tang bạch bì, cát cánh, sa sâm, chỉ xác, ngưu bàng tử, tử uyển…, đặc biệt đã được nghiên cứu khi kết hợp với Kháng sinh theo y lệnh với bệnh lý viêm sâu có bội nhiễm đạt kết quả điều trị lên đến trên 90%.

Cùng đó, Luca Kid được sản xuất bởi Công ty Sản Xuất Dược Phẩm Công Nghệ Cao Nano France đạt tiêu chuẩn GMP, được kiểm nghiệm và bộ y tế cấp phép nên mẹ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng cho bé nhé.

Chúc bé nhà mau khỏe, hay ăn chóng lớn nhé!


Xem thêm:

>> Luca Kid dùng cho bé từ mấy tháng tuổi? Có dễ uống không?

>> Con Gầy (Còi) hay Ốm, Ho có dùng được Luca Kid không?

>> Con ho, nôn trớ 6 tháng có dùng Luca Kid được không?

>> Xem cách mua sản phẩm LUCA KID chi tiết: Tại Đây

>> Tổng đài tư vấn : 088 9292 444

 

088 9292 444