Con ho, nôn trớ 6 tháng có dùng Luca Kid được không?

Câu hỏi:

Nick Hương Ly: Thưa bác sĩ, con e vừa tròn 6 tháng tuổi, em mới đi làm lại nên con có được tập ăn dặm trước 1 tuần cùng uống sữa ngoài, nhưng mấy hôm nay con có tình trạng ho, sau còn nôn hết ra, có thấy đờm nhầy trong đó. Em cho con đi khám bác sĩ nói con bị viêm mũi họng, em có cho bé dùng sản phẩm này được không?

tre-dung-luca-kid

Trả lời:

Mẹ Hương Ly  thân mến!

Bé nhà đi khám được bác sĩ chẩn đoán viêm mũi họng, bệnh lý này rất hay gặp khi thay đổi thời tiết, khi gặp lạnh ở trẻ nhỏ đặc biệt với trẻ dưới 2 tuổi. Biểu hiện ho, nôn có nhầy là do dịch nhày từ khoang mũi chảy xuống họng, ứ đọng ở đó, đặc biệt khi con uống sữa, sữa sẽ quện vào dịch nhầy tạo thành khối đặc hơn làm trẻ rất khó chịu không có nuốt được, phản xạ ho cũng là phản xạ tống đờm nhày này ra ngoài. Tuy nhiên ở trẻ nhỏ, do cấu trúc dạ dày trẻ còn nằm thẳng, đường thực quản ngắn, nên khi con ho ói đờm thường nôn ra cả sữa cháu vừa ăn.  

Để cải thiện vấn đề này, thường bác sĩ sẽ cho bé dùng các thuốc hỗ trợ có tính chất tiêu đờm, chống viêm, hoặc mẹ có thể tìm hiểu và dùng sản phẩm Luca Kid với tính kháng khuẩn, kháng viêm, tiêu đờm giảm ho từ dược liệu an toàn cho bé từ 6 tháng tuổi sử dụng. Với thành phần được chiết xuất bởi 18 loại dược liệu quý như Chiết xuất cúc tím, thiên môn đông, trần bì, sa sâm, ngưu bàng tử, xuyên bối mẫu… được sản xuất bởi Công ty Sản Xuất Dược Phẩm Công Nghệ Cao Nano France đạt tiêu chuẩn GMP, được kiểm nghiệm và bộ y tế cấp phép nên mẹ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng cho bé.

Để được tư vấn chi tiết hơn về tình trạng bệnh lý của con, cùng cách sử dụng sản phẩm Luca Kid như nào để có kết quả tối ưu khi con ốm, mẹ có thể inbox lại sđt hoặc gọi trực tiếp lên tổng đài 088 9292 444 để được Chuyên viên tư vấn Nhi khoa hỗ trợ cụ thể nhé.

Chúc bé nhà mau khỏe, hay ăn chóng lớn nhé!

——————————————————-

Xem thêm:

>> Con hay bị ho đêm và sáng có dùng được Luca Kid không?

>> Luca Kid dùng cho bé từ mấy tháng tuổi? Có dễ uống không?

>> Con Gầy (Còi) hay Ốm, Ho có dùng được Luca Kid không?

>> Xem cách mua sản phẩm LUCA KID chi tiết: Tại Đây

>> Tổng đài tư vấn : 088 9292 444

Đánh giá của Chuyên gia về LUCA KID

toa-dam-cung-chuyen-gia-luca-kid

CHUYÊN GIA TƯ VẤN SỨC KHỎE MIỄN PHÍ

Bé nhà bạn đang gặp tình trạng gì?Luca Kid cam kết chỉ sử dụng thông tin của bạn cung cấp vào mục đích tư vấn, hỗ trợ bạn và không tiết lộ ra bên ngoài. Luca Kid hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của bạn và coi trọng như tài sản của mình.

banner-luca-kid

👉 Con dùng thuốc Kháng Sinh giờ chuyển sang dùng Luca Kid có đc không?

👉 Con khi ốm dùng thuốc hay bị đi ngoài thì dùng sản phẩm Luca Kid được không?

👉 Con đi nhà trẻ rất hay Ốm, Sốt, Ho nhiều dùng Luca Kid như thế nào?

👉  Dùng Luca Kid có tăng được sức đề kháng không?

👉 Con cơ địa nóng, táo bón, hay nổi rôm sẩy dùng Luca Kid có bị nóng không?

👉  Con hay bị ho đêm và sáng có dùng được Luca Kid không?

👉  Luca Kid dùng cho bé từ mấy tháng tuổi? Có dễ uống không?

👉  Con ho, nôn trớ 6 tháng có dùng Luca Kid được không?