Luca Kid dùng cho bé từ mấy tháng tuổi? Có dễ uống không?

Luca Kid dùng cho bé từ mấy tháng tuổi? Có dễ uống không?

Câu hỏi:

Nick Trần Thu: “Cho em hỏi, con em được gần 8 tháng, cháu từ ngày mọc răng cũng hay ốm vặt, ho, sốt nhẹ, hiện em chưa muốn dùng kháng sinh cho con vì đi khám bác sĩ nói họng con bị viêm nhẹ thôi, cho em hỏi e dùng sản phẩm này cho con được không? có dễ uống không vì con đang mọc răng nên ăn uống hơi khó ạ.”

chua-viem-ho-hap-cho-be-siro-ho-luca-kid3

Trả lời:

Mẹ Trần Thu thân mến! 

Ở từng thời kỳ phát triển của bé, đặc biệt bé dưới 2 tuổi đang mọc răng, sức đề kháng con còn non yếu, tình trạng sức khỏe hô hấp và tiêu hóa khá thất thường, con dễ bị tác động bởi thời tiết thay đổi, vi khuẩn, virus, nấm mốc từ môi trường xung quanh xâm nhập gây bệnh, đặc biệt trong thời kỳ mọc răng, con bị đau lợi, khó chịu nên hay biếng ăn hơn, cơ thể mệt mỏi làm con dễ bị ốm. 

Bé nhà 8 tháng khi đi khám bác sĩ chẩn đoán con viêm họng nhẹ, có ốm, sốt nhẹ, ho…mẹ chưa muốn dùng kháng sinh cho con, mẹ hoàn toàn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Luca Kid dùng cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên, với tác dụng kháng khuẩn, kìm virus, giảm ho đờm, giảm viêm sưng niêm mạc hầu họng cho trẻ từ 18 loại dược liệu thiên nhiên như: chiết xuất cúc tím, trần bì, sa sâm, ngưu bàng tử, thiên môn đông… Ngoài ra sản phẩm còn có tác dụng nâng cao hệ miễn dịch tự nhiên cho trẻ bằng cơ chế kháng khuẩn, ổn định hệ tiêu hóa, kích thích chức năng miễn dịch bởi gia tăng hoạt động của tế bào lympho T, và sự  phát triển của đại thực bào và thực bào trong cơ thể, giúp trẻ giải độc hệ hô hấp, tuần hoàn. Sản phẩm đã được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty Sản Xuất Dược Phẩm Công Nghệ Cao Nano France đạt chuẩn GMP, được kiểm nghiệm và bộ y tế cấp phép.

Với trẻ khó ăn uống, mẹ có thể yên tâm khi Sản phẩm được bào chế dưới dạng dung dịch lỏng, có vị ngọt nhẹ, mát, thanh, hương hoa quả rất dễ và tiện sử dụng cho các bé và mẹ.

Để biết chi tiết hơn về cách sử dụng và liều dùng phù hợp cho bé, mẹ có thể inbox SĐT của mình hoặc gọi lên tổng đài tư vấn 088 9292 444 để được chuyên gia tư vấn nhi khoa hỗ trợ trực tiếp cho mẹ và bé nhé!

Chúc bé yêu khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn mẹ nhé!


Xem thêm:

>> Dùng Luca Kid có tăng được sức đề kháng không?

>>Con cơ địa nóng, táo bón, hay nổi rôm sẩy dùng Luca Kid có bị nóng không?

>> Con hay bị ho đêm và sáng có dùng được Luca Kid không?

>> Xem cách mua sản phẩm LUCA KID chi tiết: Tại Đây

>> Tổng đài tư vấn : 088 9292 444

 

088 9292 444