Con khi ốm dùng thuốc hay bị đi ngoài thì dùng Luca Kid có được không?

Con khi ốm dùng thuốc hay bị đi ngoài thì dùng sản phẩm Luca Kid được không?

Câu hỏi:

“Thưa bác sĩ cho e hỏi, con e đường tiêu hóa khá nhạy cảm, gần như lần nào khi ốm dùng thuốc cũng bị đi ngoài, giờ muốn dùng sản phẩm này được không?”

cau-hoi-luca-kid

 

Trả lời:

Chào mẹ bé!

Với các bé đường tiêu hóa nhạy cảm, thường do nhiều nguyên nhân, có thể tiền sử từ khi sinh cháu đã dễ bị viêm ruột, hay bị loạn khuẩn, có khi cháu ăn ti từ nhỏ hay ăn nhiều hơi lâu dài cũng gây tình trạng này. Đặc biệt nếu bé hay ốm, sử dụng kháng sinh có tính diệt khuẩn mạnh, cũng sẽ diệt luôn khuẩn có lợi trên hệ tiêu hóa làm cháu dễ bị đi ngoài. 

Tuy nhiên với bé nhà mình mẹ cần chú ý: 

  • Do hệ tiêu hóa bé nhạy cảm, khi con ốm mẹ nên đưa bé đi khám sớm để được khám và xác định bệnh điều trị sớm, đúng cách. Cùng đó nói rõ với bác sĩ về tiền sử bệnh lý của con. Nếu cần phải dùng kháng sinh thì cũng lựa chọn dòng kháng sinh phù hợp cùng sản phẩm hỗ trợ.
  • Khi con dùng thuốc bị tiêu chảy, mẹ nên đưa bé đi khám lại để bác sỹ cân nhắc hướng điều trị tốt nhất cho bé. Do khi con đang bị tiêu chảy việc điều trị bệnh sẽ cần chú ý hơn rất nhiều.
  • Nếu con đi khám được chẩn đoán bị viêm nhiễm đường hô hấp không có bội nhiễm, lúc này mẹ có thể tham khảo dùng sản phẩm Luca Kid cho bé vừa có tác dụng chống viêm, diệt virus, vi khuẩn, giảm ho, đờm, khò khè … cho con. Các thành phần hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên rất an toàn, lành tính với trẻ, đặc biệt không gây kích ứng hệ tiêu hóa. Sản phẩm Luca Kid được sản xuất bởi Công ty Sản Xuất Dược Phẩm Công Nghệ Cao Nano France đạt chuẩn GMP, được kiểm nghiệm và bộ y tế cấp phép mẹ có thể yên tâm sử dụng cho con.

Với tình trạng trẻ có bệnh lý hô hấp cùng đường tiêu hóa nhạy cảm như con nhà mình, để chăm sóc bé được chi tiết nhất, mẹ vui lòng để lại số điện thoại, hoặc liên hệ lại tổng đài 088 9292 444 để được chuyên gia tư vấn nhi khoa hỗ trợ bé tốt nhất nhé.

Chúc bé chóng khỏe, hay ăn chóng lớn mẹ nhé!

———————————————————

Xem thêm:

>> 8 câu hỏi thường gặp về bệnh viêm phế quản ở trẻ

>> Con dùng thuốc Kháng Sinh giờ chuyển sang dùng Luca Kid có đc không?

>> Xem cách mua sản phẩm LUCA KID chi tiết: Tại Đây

>> Tổng đài tư vấn : 088 9292 444

 

 

088 9292 444