Con bị Viêm Phế Quản co thắt, Hen Phế Quản có dùng được Luca Kid?

Con bị Viêm Phế Quản co thắt, Hen Phế Quản có dùng được Luca Kid?

Câu hỏi:

Cứ thay đổi thời tiết là con bị viêm phế quản co thắt, bác sĩ nói con theo dõi hen phế quản có dùng được không?”

viem-phe-quan-co-that-luca-kid

Trả lời:

Mẹ thân mến!

Bệnh lý viêm phế quản co thắt, hen phế quản là 1 bệnh trạng đặc biệt hơn so với các bệnh lý viêm hô hấp khác bởi tính chất cấp tính của nó khi bệnh lý xảy ra. Khi trẻ bị viêm biểu hiện rõ rệt là trẻ bị khò khè đờm đặc nhiều, mẹ có thể nghe rõ tiếng con thở rít lên ở đường hô hấp, con thở gắng sức, mệt mỏi, nhiều trẻ còn có biểu hiện tím quanh môi, bứt rứt quấy khóc liên hồi… do con không thở được. Đặc biệt trước khi thay đổi thời tiết 1-3 ngày trẻ đã bắt đầu có các biểu hiện xuất hiện rõ rệt.

Với trẻ bị bệnh lý này, thường bác sĩ điều trị chuyên khoa đã hướng dẫn cách mẹ chăm sóc, cho trẻ dùng thuốc dự phòng ở nhà thường xuyên, khi con có biểu hiện khó thở mẹ phải đưa đến trung tâm y tế gần nhất để được hỗ trợ sớm. 

Trong đợt cấp bệnh tái phát,  mẹ chú ý dùng thuốc đúng theo y lệnh, phác đồ của bác sĩ. Sau cơn co thắt, thở rít, khó thở mẹ muốn con giảm triệu chứng đờm, khò khè, giảm viêm… cho trẻ lâu dài, mẹ lúc này hãy dùng Luca Kid kết hợp với phác đồ bác sĩ điều trị cho con. Trong sản phẩm có chứa 18 loại dược liệu có tác dụng vừa diệt khuẩn, kháng viêm, vừa giảm triệu chứng trong bệnh lý ho đờm, khò khè do viêm phế quản, hen phế quản như: Tang bạch bì, Sa sâm, Trần bì…. Sản phẩm này dùng kết hợp hỗ trợ giảm triệu chứng cho trẻ rất an toàn đã được cấp phép, nhưng mẹ không được bỏ qua thuốc dự phòng hen bác sĩ kê dùng cho bé nhé.

Với bệnh lý phức tạp và diễn biến nhanh như viêm phế quản co thắt theo dõi hen suyễn, việc đầu tiên mẹ vẫn phải nhớ thực hiện theo y lệnh bác sĩ, cần hỗ trợ trực tiếp mẹ liên hệ 088 9292 444 để được chuyên gia nhi khoa hỗ trợ cho mẹ cụ thể nhất nhé.

Chúc bé yêu nhà mình chóng khỏe mẹ nhé!


Xem thêm:

>> Con ho, nôn trớ 6 tháng có dùng Luca Kid được không?

>> Con Ho Đờm – Khò Khè nhiều đang dùng Kháng Sinh có dùng được Luca Kid

>> Con 17 tháng bị Viêm Phế Quản – Cách chữa trị cho bé

>> Xem cách mua sản phẩm LUCA KID chi tiết: Tại Đây

>> Tổng đài tư vấn : 088 9292 444

 

 

088 9292 444