XUẤT TINH SỚM SAU KHI CẮT BAO QUY ĐẦU gây nguy hiểm không?

XUẤT TINH SỚM SAU KHI CẮT BAO QUY ĐẦU gây nguy hiểm không?

Cắt bao quy đầu là một biện pháp được sử dụng rộng rãi hiện nay. Nhưng có một số chàng trai gặp trường hợp xuất tinh sớm sau khi cắt bao quy đầu. Vậy có phải sau khi cắt bao quy đầu sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay không? Vì sao dương vật lại trở nên nhạy cảm hơn sau khi cắt bao quy đầu? Hãy cùng bài viết tìm hiểu ngay lí do mà bạn đang thắc mắc nhé!

Cắt bao quy đầu là gì? Cắt như thế nào?

Cắt bao quy đầu là một trong những cuộc tiểu phẫu nhỏ nhằm cắt đi lớp da thừa của dương vật. Giúp dương vật dễ dàng vệ sinh hơn, sạch sẽ hơn.

Cắt bao quy đầu
Cắt bao quy đầu

Đầu tiên bác sĩ sẽ tách bỏ phần da thừa ở đầu dương vật, nhưng sẽ không hề làm tổn thương đến dương vật. Sau thời gian tiểu phẫu các chàng có thể sẽ gặp trường hợp sưng nề trong một vài ngày đầu tiên. Nhưng sau khoảng thời gian này thì dương vật sẽ trở lại bình thường, không còn cảm thấy đau rát như lúc đầu vừa phẫu thuật xong.

Bạn đừng quá lo lắng trong quá trình phẫu thuật vì hiện nay thủ thuật cắt bao quy đầu có tính thẩm mỹ rất cao. Và đảm bảo không làm tổn thương đến dương vatajt. Và đây cũng chính là phương pháp được tổ chức thế giới bầu chọn là phương pháp tốt nhất cho nam giới.

Tại sao phải cắt bỏ bao quy đầu?

Nếu nam giới gặp trường hợp bao quy đầu bị hẹp thực sự sẽ làm hạn chế đi rất nhiều về sự phát triển kích thước dương vật. Điều này sẽ làm dương vật nhỏ hơn so với kích thước bình thường mà nó cần đạt đến. Việc đầu dương vật bị thắt chặt thật sự sẽ làm ảnh hưởng khá nhiều đến đời sống tình dục sau này.

Bao quy đầu dài và hẹp sẽ dẫn đến việc tích tụ lại những cặn bã do nước tiểu để lại. Gây nên tình trạng bị bí tiểu, tiểu không hết, lâu ngày việc này sẽ ảnh hưởng đến chức năng của bàng quang và thận như: Viêm bàng quang, viêm thận.

Vì vậy phẫu thuật cắt bỏ bao quy đầu là một việc hết sức cần thiết. Vừa tránh được nguy cơ ung thư dương vật, tuyền liệt tuyến, hạn chế nhiễm trùng nước tiểu. Ngoài ra có thể giảm được nguy cơ mắc các bệnh về tình dục.

Bao nhiêu tuổi thì nên cắt bao quy đầu

Theo nghiên cứu mới nhất của những nhà khoa học, có khoảng 80% trường hợp nam giới bị hẹp, dài bao quy đầu có thể tự khỏi khi đã trưởng thành. Rõ nhất sẽ là ở tuổi dậy thì ở những bé trai 16 -17 tuổi. Nếu sau khoảng thời gian đó mà quy đầu không tự lột thì cần đến ngay cơ sở y tế để can thiệp bằng phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu. Nếu chàng trai nào gặp trường hợp này thì nên đi cắt càng sớm càng tốt để tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra trong tương lai.

Đối với những bạn sợ phải đụng đến giao kéo bạn có thể sử dụng biện pháp tự nong bao quy đầu tại nhà. Bằng cách kéo lớp da bao quy đầu để lộ phần quy đầu ra ngoài. Chú ý cần từ từ và nhẹ nhàng ngày thực hiện 2 – 3 lần. Đây là một phương pháp giúp bạn cải thiện tình trạng hẹp bao quy đầu giả. Nếu bạn đã thực hiện trong một thời gian mà không thấy có kết quả thì cần đến ngay cơ sở y tế để tiến hành phẫu thuật.

Cắt bao quy đầu có tác dụng gì?

Cắt bao quy đầu có những tác dụng sau đây:

Cắt bao quy đầu mang lại tác dụng gì?
Cắt bao quy đầu mang lại tác dụng gì?

Giúp vệ sinh bộ phận sinh dục dễ dàng hơn

Bệnh nhân mắc dài, hẹp bao quy đầu sẽ rất khó khăn khi vệ sinh bộ phận sinh dục. Chất bẩn tích tụ lại tại bao quy đầu sẽ gây nên tình trạng mùi khó chịu, viêm nhiễm, làm tăng nguy cơ gây bệnh cho cơ thể.

Giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm

Chất bẩn tích tụ lâu ngày tại bao quy đầu sẽ là môi trường thuận lợi khiến vi khuẩn gây ra tình trạng viêm quy đầu, viêm niệu đạo… Ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tâm ký của các chàng trai.

Giảm nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt

Theo như nghiên cứu của các nhà khoa học tại Trung tâm nghiên cứu ung thư Fred Hutchison cho thấy rằng. Cắt bao quy đầu trước lần quan hệ đầu tiên có thể giảm được 15% nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt

Giảm nguy cơ các bệnh lây qua đường tình dục

Cắt bao quy đầu sẽ làm giảm nguy cơ mắc các bệnh lây qua đường tình dục như sùi mào gà, lậu,… Và giúp ngăn ngừa nhiễm trùng xuất hiện khi quan hệ tình dục

Giải đáp cắt bao quy đầu có chữa được xuất tinh sớm không

Câu trả lời cho câu hỏi này là không bởi vì xuất tinh sớm là một loại bệnh lý. Sẽ gây ra cho đàn ông những biểu hiện như chỉ không thể giữ được “cảm xúc”. Thời gian diễn ra quan hệ rất nhanh dưới 5 phút đã có hiện tượng xuất tinh. Dù chưa đưa dương vật vào âm đạo cũng đã xuất tinh ngay trước đó.

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến xuất tinh sớm không?
Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến xuất tinh sớm không?

Như đã giải đáp bên trên cắt bao quy đầu chỉ giúp bạn tăng kích thước của dương vật. Giúp bạn giảm được nguy cơ mắc các bệnh về tuyến tiền liệt,… Chứ không hề hỗ trợ làm giảm tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

Xuất tinh sớm sau khi cắt bao quy đầu phải giải quyết thế nào.

Thực chất xuất tinh sớm sau khi cắt bao quy đầu là không đúng,cắt bao quy đầu sẽ không gây ra bệnh xuất tinh sớm ở đàn ông. Bệnh lý này thực chất tồn tại sau khi bạn cắt bao quy đầu, hoặc đã có những dấu hiệu từ trước mà bạn không hề để ý đến. Vậy hãy tham khảo những biện pháp sau đây để hỗ trợ cho tình trạng khó nói này của bản thân.

Luyện tập thể dục thể thao

Đây là một phương pháp tưởng chừng như đơn giản nhưng lại giúp bạn rất nhiều trong quá trình hạn chế tình trạng xuất tinh sớm. Bạn có thể luyện tập yoga, những bài luyện tập thể lực nhẹ nhàng phù hợp với sức khỏe của bản thân. Việc này sẽ giúp bạn có cơ thể dẻo dai hơn từ đó giúp bạn có thể kiểm soát được “sự sung sướng” của mình.

Không thủ dâm, xem phim khiêu dâm

Việc tự thỏa mãn bản thân bằng phim ảnh khiêu dâm và thủ dâm sai cách và thực hiện quá mức sẽ làm bạn không thể tự kiểm soát được cơ thể của mình. Vậy nên việc bạn cần làm là tránh xa khỏi những văn hóa phẩm đồ trụy. Việc thủ dâm quá nhiều sẽ làm dương vật của bản quen với tác động, gây ra tình trạng nhờn. Chỉ cần với những tác động nhỏ cũng có thể làm bạn xuất tinh.

Không thủ dâm, xem phim khiêu dâm
Không thủ dâm, xem phim khiêu dâm

Tìm đến phương pháp điều trị

Hiện nay điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp khoa học được rất nhiều người ưa chuộng như luyện chuyên sâu các bài tập liên quan đến vùng đáy xương chậu. Những bài tập giúp kiểm soát tốt hơn thần kinh và những bài tập khác liên quan đến sức bền, sẽ giúp bạn kéo dài thời gian ân ái của bạn.

Kết luận

Xuất tinh sớm sau cắt bao quy đầu là một thông tin hoàn toàn sai lệch. Vì vậy hãy có cái nhìn thật chính xác về những phương pháp này. Ngoài ra hãy tự tạo cho bản thân những thói quen lành mạnh vừa giúp bạn cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Vừa giúp bạn có một thân hình dẻo dai hơn.